Căn cứ vào Kế hoạch của Ban tổ chức Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - cup TOTA trong việc lựa chọn Phòng Giáo dục & Đào tạo để tổ chức điểm giải đấu cấp Phòng tại Thành phố Cần Thơ và 13 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Căn cứ Chương trình ký kết phối hợp giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo và Doanh nghiệp khoa học công nghệ DUCAPITAL Holding (Công ty DUCA); thực hiện Kế hoạch 304/KH-BGDĐT ký ngày 23/03/2022 về việc tổ chức Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - cup TOTA, nhằm phát triển hoạt động cờ vua học đường tại các cơ sở trường học trên cả nước; căn cứ Quyết định số 1170/QĐ-BGDĐT ký ngày 27/04/2022 ban hành Điều lệ Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - cup TOTA; căn cứ vào Kế hoạch của Ban tổ chức Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - cup TOTA trong việc lựa chọn Phòng Giáo dục & Đào tạo để tổ chức điểm giải đấu cấp Phòng tại Thành phố Cần Thơ và 13 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty DUCA đề nghị Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Bình Thủy phối hợp cùng Văn phòng DUCA Cần Thơ triển khai một số nội dung cụ thể như sau:

1. Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Bình Thủy tiếp nhận đủ 20 thiết bị camera IP phục vụ hoạt động giám sát thi đấu từ xa theo hướng dẫn kèm Điều lệ giải.

2. Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Bình Thủy phối hợp hoàn thiện việc đăng ký trực tuyến 19 đội tuyển tham gia Giải của 19 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở tại quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ trước ngày 25/6/2022 qua website: covuahocduong.edu.vn

3. Phối hợp với Công ty DUCA tổ chức họp đại diện các đội tuyển của 19 trường để triển khai tập huấn, hướng dẫn công tác tổ chức giải mẫu cấp Phòng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Thời gian dự kiến trước ngày 01/7/2022.

Đề nghị Phòng GD&ĐT quận Bình Thủy, lãnh đạo Sở GD&ĐT Thành phố Cần Thơ quan tâm để phối hợp triển khai đúng kế hoạch. Thông tin chi tiết, liên lạc với TS. Nguyễn Đăng Toàn (điện thoại 0946.715.417).

Thường trực Ban Tổ chức

Bạn đang đọc bài viết Thông báo số 02: Lựa chọn tổ chức điểm giải đấu cấp Phòng tại 13 tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại chuyên mục Thông báo của huongdan.covuahocduong.edu.vn. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0981156888 hoặc gửi về hòm thư covuahocduong.vn@gmail.com