Tổ chức Tổng kết Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 – Cup TOTA

Căn cứ thông báo số 44/TB-BGDĐT ngày 16/01/2023 về kết quả Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 – Cup TOTA (sau đây viết tắt là Giải) Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo kế hoạch tổng kết Giải.

Tổng kết Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc  năm 2022 – Cup TOTA được tổ chức từ 9 giờ 00 ngày 22/4/2023 (Thứ Bảy) tại Hội trường A, Cơ quan Bộ GDĐT, 35 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thành phần tham dự gồm: Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo Cục, Vụ thuộc Bộ GDĐT; đại diện các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đồng hành; các cơ quan báo đài trung ương và Hà Nội; khách mời.

Đại diện các Sở GDĐT tỉnh/thành phố có học sinh đạt giải đảm nhiệm cử: 01 đồng chí đại diện lãnh đạo Sở GDĐT; 01 đồng chí đại diện cấp Phòng GDĐT có đội đạt giải tại vòng Chung kết toàn quốc; Đại diện trường và đội đạt giải nhất, nhì, ba tại vòng Chung kết toàn quốc (theo Thông báo số 44/TB-BGDĐT ngày 16/01/2023).

Thông báo số 44/TB-BGDĐT ngày 16/01/2023 về kết quả Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 – Cup TOTAThông báo số 44/TB-BGDĐT ngày 16/01/2023 về kết quả Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 – Cup TOTA (Ảnh: Bộ GD&ĐT)

Ban tổ chức đảm nhiệm kinh phí tổ chức buổi Tổng kết Giải; các đơn vị có học sinh đạt giải đảm nhiệm toàn bộ chi phí cho các thành viên đoàn mình tới tham dự buổi Tổng kết theo quy định tài chính hiện hành.

Theo nội dung Thông báo số 44, Bộ GDĐT đề nghị các Sở GDĐT tỉnh/thành phố cử thành phần và tham dự Tổng kết Giải theo kế hoạch nêu trên. Đồng thời đăng ký danh sách cán bộ tham dự về Ban Tổ chức Giải.

Mọi thông tin liên hệ: Ông Trần Ngọc Tiến, Chuyên viên Vụ GDTC, Bộ GDĐT, ĐT: 0912186911, email: tntien@moet.gov.vn

Ban Tổ chức

Bạn đang đọc bài viết Tổ chức Tổng kết Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 – Cup TOTA tại chuyên mục Thông báo của huongdan.covuahocduong.edu.vn. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0981156888 hoặc gửi về hòm thư covuahocduong.vn@gmail.com