Tổng kết và trao thưởng Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - Cup TOTA

Triển khai Kế hoạch số 304/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT) ban hành ngày 23 tháng 3 năm 2022 về việc tổ chức Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - Cup TOTA, với mục đích tạo sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích.

Khai mạc vòng Chung kết Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022

Ngày 17/12, Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc vòng Chung kết Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 - Cup TOTA.

Hàng nghìn kỳ thủ “nhí” dự Giải cờ vua học sinh toàn quốc 2022

Diễn ra từ nay đến tháng 9, giải đấu có quy mô ở 2 cấp tiểu học và trung học cơ sở, bao gồm cả công lập và tư thục. Ngoài việc tìm ra đội tuyển giành siêu cúp năm 2022, trong khuôn khổ giải đấu, sẽ diễn ra hoạt động thi đấu cờ vua khổng lồ.

Bộ GD-ĐT công bố giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022

Chiều 16/5, Bộ GD-ĐT tổ chức lễ công bố Giải cờ vua học sinh toàn quốc năm 2022 - Cup TOTA. Theo Bộ GD-ĐT, Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.